Hướng dẫn cách bảo quản giày bảo hộ lao động 

360

 

Giày bảo hộ lao động dành cho người lao động, công nhân kỹ sư sử dụng khi làm việc tại các công trường xây dựng, nhà máy, phân xưởng thường nóng hơn các loại giày khác mà ướt thì rất khó chịu. Tuy nhiên, trong công trường hay nhà máy nếu công nhân không mang giày bảo hộ lao động thì sẽ không đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh lao động. Vậy làm sao để khắc phục điều đó?

Công ty Bảo Hộ Lao Động Vạn Tiến Phát  xin đưa ra cho các doanh nghiệp xây dựng và người lao động một vài lời khuyên bổ ích khi sử dụng các loại giày bảo hộ lao động để không những giúp duy trì độ bền cho đôi giày bảo hộ mà còn hạn chế được tình trạng bốc mùi khó chịu.

Cách 1: Cách nhanh nhất là dùng máy sấy tóc. Đảm bảo là các bạn phải sấy ở chế độ nhẹ và ít nóng nhất. Nếu không, hơi nóng sẽ làm cháy hoặc biến dạng da giày (nhất là giày da si).

Cách 2: Treo ngược giày lên và để gần chỗ thông khí nóng trong phòng hoặc để gần dàn nóng máy điều hòa nhiệt độ. Nếu chọn cách này, bạn chú ý không để giày quá gần hơi nóng. Hãy thăm dò trước bằng tay để chọn chỗ có nhiệt độ ấm.

Cách 3: Dùng túi hút ẩm cho vào bên trong giày và để qua đêm, giày sẽ khô nhanh hơn.

Cách 4: tận dụng những tờ giấy hay báo bỏ đi nhàu thành cục lớn rồi nhét vào bên trong giày. Bạn nhớ nhét giấy thật đầy như, giấy sẽ dần thấm hút hơi ẩm và nước từ bên trong giúp giày khô một cách tự nhiên.

Giày ướt sủn nước thì cần 1-2 tiếng đồng hồ xử lí làm khô, giày ướt ít thì mất 30 phút. Và mẹo nhỏ này có thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào, ở nhà, công ty, nhà máy hay ngoài đường đi làm.

Tuổi thọ của bất kỳ một đôi giày nào chủ yếu là do người sử dụng, ta không chỉ đánh xi bề mặt giày mà còn biết cách xử lí giày khi gặp nước.

 

Hãy mua giày bảo hộ tại Công ty Bảo hộ lao động Vạn Tiến Phát để  có giày bảo hộ chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người lao động của bạn, với giá rẻ nhất khu vực. Hãy liên hệ và mua ngay

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Danh mục

Bài viết liên quan

Sản phẩm khuyến mại

Mr Lương
Mr Lương
0939509939
Mr Bằng
Mr Bằng
0942688488
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
Lên đầu trang